Ngựa Phong Thủy Ngọc Hoàng Long Tự Nhiên Cao Cấp

Ngựa Phong Thủy Ngọc Hoàng Long Tự Nhiên Cao Cấp

Ngựa Phong Thủy Ngọc Hoàng Long Tự Nhiên Cao Cấp

Kích thước: 10.7 x 13 x 3.7 cm
Trọng lượng : 500 g
 

  • Liên hệ
  • - +
  • 317

Ngựa phong thủy ngọc hoàng long tự nhiên
Ngựa Phong Thủy là biểu tượng may mắn của năm 2014. Đặt ngựa phong thủy trong nhà, văn phòng hoặc cơ sở kinh doanh của bạn giúp bạn đem lại nguồn tài lộc dồi dào, sự phát đạt trong kinh doanh, thăng tiến trong sự nghiệp, vượt qua mọi khó khăn thử thách

Đặc điểm: Ngựa vàng, chở đầy châu báu hoặc đứng trên đống tiền vàng, châu báu

Ý nghĩa: Tượng trưng cho sự chiến thắng, bền bỉ, thăng tiến, may mắn; ước vọng có được cuộc sống thoải mái , chức vụ cao và cuộc sống công danh rực rõ; Nếu bạn đang rơi vào tình thế đầy tính cạnh tranh thì sử dụng biểu tượng này sẽ tượng trưng cho sự chiến thắng các đối thủ cạnh tranh;

Vị trí: Tường phía Nam or góc phía Nam (Cung Danh Vọng) của Văn Phòng or Phòng Khách

Trong phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.
Riêng đối với những nhà kinh doanh, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc.
Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.
Dùng cho những người hay đi xa, chuyến đi thành công tốt đẹp. Trong đầu tư kinh doanh thì nó mang lại lợi lộc lớn cho chủ nhân.
Chính vì thế, hình ảnh những chú ngựa đang trong tư thế chạy luôn là biểu tượng được ưa chuộng, tin dùng, đặc biệt là đối với những nhà kinh doanh.

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline