Mệnh Hỏa hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Hỏa hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022
Ngày đăng: 07/10/2022 06:48 AM

Tổng quan về mệnh Hỏa trong năm 2022 - Mệnh Hỏa hợp màu gì?

Năm sinh thuộc mệnh Hỏa


Tuổi Giáp Tuất, sinh năm 1934, 1994
Tuổi Đinh Dậu, sinh năm 1957, 2017
Tuổi Bính Dần, sinh năm 1986, 1935
Tuổi Ất Hợi, sinh năm 1995, 1935
Tuổi Giáp Thìn, sinh năm 1964, 2024
Tuổi Đinh Mão, sinh năm 1987, 1927
Tuổi Mậu Tý, sinh năm 1948, 2008
Tuổi Ất Tỵ, sinh năm 1965, 2025
Tuổi Kỷ Sửu, sinh năm 1949, 2009
Tuổi Mậu Ngọ, sinh năm 1978, 2038
Tuổi Bính Thân, sinh năm 1956, 2016
Tuổi Kỷ Mùi, sinh năm 1979

Đá Phong Thủy Trương Quang Minh BRVT

 

Mệnh Hỏa hợp màu gì?


Các màu sắc phù hợp với mệnh Mộc sẽ mang lại năng lượng tốt cho người mệnh Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa. Xanh lá cây chính là màu sắc thu hút điềm may mắn, thuận lợi đến cho gia chủ, giúp giảm căng thẳng, thư giãn giúp người mang mệnh Hỏa tĩnh tâm hơn.

Màu của Mạng Hỏa tương sinh tương khắc

Nếu người mệnh Hỏa đang có ý định tìm những màu để nạp thêm nguồn năng lượng tốt cho mình thì các màu sắc như đỏ, cam, hồng, tím sẽ giúp họ đạt  được những điều bạn mong muốn đó. Đây chính là các màu sắc cho vận may, tình yêu và lòng nhiệt huyết.
Màu tương khắc với những người mệnh Hỏa là các màu đặc trưng cho mệnh Thủy bởi nước sẽ làm tắt lửa. Các màu như màu đen, xanh biển và xám là những màu sắc mà những người mệnh Hỏa cần phải tránh xa.

 

Mệnh Hỏa hợp mệnh gì? 

 

Mối liên hệ tương sinh có nêu rõ: những Người mệnh Hỏa, người mệnh Mộc, mệnh Thổ  hợp nhau, giữa họ có mối giao hòa, tương hợp cho nhau. Mệnh khắc với Hỏa là mệnh Thủy, là lý do dẫn đến việc nảy sinh Một trong những mối quan hệ khiến bạn ức chế, cản trở hoạt động của nhau dẫn đến làm mất cân bằng.

 

Tính cách người mệnh Hỏa


Người mệnh Hỏa thoạt nhìn thì có thân hình gầy gò, ốm yếu nhưng bên trong lại rắn chắc, khỏe mình và dẻo dai. nếu như họ là một người nói nhiều thì khẳng định không phải người mệnh Hỏa bởi những người mệnh Hỏa thường sống nội tâm, ít lời nhưng ăn nói rất sắc bén. Không chỉ vậy, bản mệnh người này cũng rất lanh lợi và  có ý tưởng thiết kế sáng tạo. Họ cũng là người rất hiểu chuyện, nhận thức được phải trái và có khả năng đàm phán, chỉ huy khá giỏi.


Những điều cần lưu ý Mệnh Hỏa năm 2022 - Mệnh Hỏa hợp màu gì?

 

Về công danh sự nghiệp


Công việc của người mệnh Hỏa năm nay không mấy tốt đẹp. Họ hi vọng nhiều, nêu lên nhiều mục đích và nỗ lực bằng mọi cách để dành được mục đích đó. Mặc dù thế, họ phải trải qua một quá trình bền bỉ và kiên nhẫn, kết quả họ nhận được vẫn không như mong chờ. Năm 2022 vẫn chưa phải lúc để những điềm may mắn trong công danh sự nghiệp tìm đến với người mệnh Hỏa.

 

Về tình cảm


Đến năm Nhâm dần, đường tình cảm của mệnh Hỏa đã có thay đổi và có nhiều khởi sắc hơn. Tuy vậy, do sự nóng giận mà người này khiến cho những mối  quan hệ  không mấy êm xuôi, dễ xảy ra xung đột, mất lòng đôi bên. Người mang mệnh Hỏa cần phải tiết chế những sự tức giận dâng lên đột ngột trong lòng, điều hòa bản tính sao cho phù hợp với từng đối tượng và trong những hoàn cảnh khác nhau.

 

Về sức khỏe 


Một tác hại nữa từ khả năng kiềm chế cảm xúc kém của người mệnh Hỏa chính là rủi ro tiềm ẩn đột quỵ cao hơn, những người  mang bản mệnh khác. Năm 2022, người mệnh Hỏa cần chú ý  đến thể chất, nhất là những bệnh ảnh hưởng đến tim. Bồi bổ dinh dưỡng trong những bữa ăn một cách có kế hoạch chính là lời khuyên hữu ích cho người mệnh Hỏa trong năm 2022.

 

 

Chọn vật phẩm phong thủy năm 2022 Mệnh Hỏa hợp màu gì để giải hạn, tăng may mắn


Với không ít người, trang sức là vật bất ly thân. không riêng gì vẻ đẹp sang trọng hay sự tinh tế của bộ trang sức mà còn những công dụng của chúng mang lại. Ngoài ra, trang sức còn được ví dụ như chiếc bùa hộ mệnh thu hút những sự may mắn, hỉ sự đến cho gia chủ và giúp chủ nhân tránh được các tai ương sắp xảy đến.
Dưới đây, Phong Thủy Trương Quang Minh xin giới thiệu tới người mệnh hỏa vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc:

 


Đá phong thủy hợp mệnh


Căn cứ vào căn mệnh và năm sinh của mệnh Thủy trong năm 2022, Phong Thủy Trương Quang Minh khuyên bạn  kết hợp sử dụng trang sức hay những vật phẩm phong thủy thuộc hành hỏa như: đeo trang sức đá quý, vòng bạc, vàng trắng phù hợp với mệnh của tuổi này… để né tránh những vận hạn cho bản thân. Các mặt hàng làm từ loại đá này chứa trong mình năng lượng dạt dào, linh khí nồng đậm sẽ giúp bạn xua đuổi tà ma đen đủi cầu vận may.

+ Thạch Anh Tím 

+ Phật Bản Mệnh

+ Đá Đào Hoa Thiên Nhiên

Chúc  các bạn mạng Hỏa sẽ tìm được lựa chọn thích hợp để có 1 năm thật tốt.

 

PHONG THUỶ TRƯƠNG QUANG MINH

 Địa chỉ: Khu Kiot liền kề Chợ Long Điền, khu phố Long Phượng , T.T Long Điền, Huyện Long Điền, BRVT.

 Điện thoại: 0933.090.626   |    0931.248.240

 Email: quanghaubr@gmail.com

 Website: http://phongthuytruongquangminh.com

 

 

Chia sẻ:
0
Zalo
Hotline