Mặt Đá Ngọc Đế Quang Tự Nhiên Hoàng gia Xanh Táo Size 11.02ct

Mặt Đá Ngọc Đế Quang Tự Nhiên Hoàng gia Xanh Táo Size 11.02ct

Mặt Đá Ngọc Đế Quang Tự Nhiên Hoàng gia Xanh Táo Size 11.02ct

Chất liệu: Ngọc Đế Quang
Tên Khoa Học của đá:chrysoprase
Trọng lượng: 11,02 carat
Kích thước: 17,90mm x 12,91mm x 5,99mm
Màu sắc: Xanh Táo
Hình dạng: Ovan
Độ tinh khiết: bán trong
Kiểu chế tác: mài sống ovan, cacbochon
Xuất xứ: Ấn Độ
Sử dụng: Làm mặt nhẫn, mặt dây chuyền vàng, bạc..
 

  • Liên hệ
  • - +
  • 204

Mặt Đá Ngọc Đế Quang Tự Nhiên Hoàn Toàn Xanh Táo Size 11,02ct

Tìm hiểu về đá Ngọc Đế Quang (Chrysoparase)

         Đá Chyrsoprase có tên thường gọi là ngọc đế quang là một khoáng chất silicon dioxide thuộc nhóm chalcedony (bao gồm bao gồm Mã Não, Carnelian và Onyx). Chrysoprase hay là “Ngọc Đế Quang” được coi là một trong những loại đá quy’ nhất và có giá trị nhất của họ nhàđá chalcedony (canxedon)
        Không giống như các loại đá quy’ màu xanh lá cây khác đều được tạo màu bằng sắt (tourmaline), crom (ngọc lục bảo) hoặc vanadi (garavorite garnet). Đối vớiNgọc Đế Quangcó màu xanh lục mờ chuyển ngọc là do sự có mặt của Niken trongkhoáng vật thạch anhkhông màu với độ cứng 6,5 đến 7 trên thang đo Mohs. Màu sắc của Ngọc Đế Quang thường bị nhầm lẫn với màu xanh củaNgọc Bích, Cẩm thạch
Phân bố
        Đá Chrysoprase có thể được tìm thấy ở các địa điểm trên toàn thế giới. Một số nguồn quan trọng nhất được khai thác ở Australia, Brazil, Nga, Nam Phi, Đức, Ba Lan,Tanzania, Zimbabwe, Madagascar, Ấn Độ, Kazakhstan và Hoa Kỳ (Arizona, Oregon và California). Trước đây, mỏ khai thác ở Frankenstein (Zabkowice) ở Thượng Silesia, Ba Lan là những nguồn dồi dào nhất cho Ngọc Đế Quang chất lượng tốt nhất. Nhưng ngày nay, Australia là nơi cung cấp gần 85% đá Chrysoprase chất lượng.

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline