PHONG THUỶ TRƯƠNG QUANG MINH

PHONG THUỶ TRƯƠNG QUANG MINH

Đôi nét về Cửa hàng Phong thủy Trương Quang Minh
Cửa hàng Phong thủy Trương Quang Minh là đơn vị chuyên cung cấp các loại linh phẩm ngọc chất lượng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đá phong thủy, cửa hàng trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng yêu thích và sưu tầm đá phong thủy. Đa dạng – Chất lượng – Uy tín là những từ để nói về các sản phẩm cũng như dịch vụ tại Trương Quang Minh. Bên cạnh kinh doanh, cửa hàng còn là nơi tư vấn về các loại đá phong thủy cũng như ý nghĩa và năng lượng của nó để khách hàng hiểu, có sự lựa chọn đúng đắn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ki ốt liền kề chợ Long Điền, Khu Phố Long Phượng, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: 0933090626
Facebook: Phong thủy Trương Quang Minh

Sản phẩm vô cùng đa dạng: Là một trong những địa chỉ cung cấp đá cho lượng lớn khách hàng, Trương Quang Minh luôn sẵn sàng một lượng sản phẩm cực kỳ đa dạng về số lượng, mẫu mã, chất liệu,… để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra cửa hàng luôn cập nhật nhanh chóng và liên tục các loại đá chất lượng từ những nguồn đáng tin tưởng
Đá thật với chất lượng 100%: Các linh phẩm ngọc tại cửa hàng Trương Quang Minh được cam kết 100% chất lượng, chuẩn tự nhiên, mang lại năng lượng tốt nhất cho khách hàng. Cửa hàng sẵn sàng đền bù nếu khách hàng phát hiện đá giả, đá kém chất lượng.
Mẫu mã tinh xảo, tính thẩm mỹ cao: Các sản phẩm của Phong thủy Trương Quang Minh được chế tác thành những mẫu mã như vòng đeo tay, tượng đặt bàn, ngọc nhiều kích thước,…đa dạng để khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm tại đây rất phù hợp để làm quà tặng tân gia, khai trương với nhiều ý nghĩa tốt lành
Đặt hàng nhanh chóng, tư vấn tận tâm: Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với fanpage của cửa hàng Trương Quang Minh để được tư vấn cách đặt hàng nhanh chóng, tiện lợi nhất. Tất cả thông tin từ chất liệu, ý nghĩa, giá cả, xuất xứ của sản phẩm đều sẽ được nhân viên cung cấp đầy đủ.

 

PHONG THUỶ TRƯƠNG QUANG MINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

Chia sẻ:
0
Zalo
Hotline