Dê Phong Thủy Thạch Anh Xanh Tự Nhiên

Dê Phong Thủy Thạch Anh Xanh Tự Nhiên

Dê Phong Thủy Thạch Anh Xanh Tự Nhiên

+ Chất liệu: Đá thạch anh xanh tự nhiên
.
+ Kích thước: 7.5 x 3.2 x 5.3 cm

+ Khối lượng: 170 g

+ Cách sử dụng: Mang lại may mắn, cát tường, trừ tránh tiểu nhân, quý nhân phù trợ, trợ giúp cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp, công danh sự nghiệp phát triển như ý muốn, trong nhà có người ốm đau bệnh tật đặt trong phòng ngủ sẽ khỏi bệnh

+ Vị trí đặt: Phòng khách, phòng làm việc, bàn làm việc, quầy thu ngân ...

  • Liên hệ
  • - +
  • 295

THẠCH ANH XANH

- Công thức SiO2

- Độ cứng theo thang Mohs : 6.0 – 7.0

- Khối lượng riêng : 2.6 g/ cm3

- Hệ tinh thể ba phương

- Ánh thuỷ tinh

- Thạch anh xanh đươc khai thác ở Ôtraylia, Áo, Braxin,Tâybanha, Na Uy, Chi Lê, Hoa Kỳ và Trung Quốc. Nó là loại đá rất phổ biến và được gọi là “ngọc của hoàng đế “

Tính chất chữa bệnh :

Thạch anh xanh giúp chống lại bệnh viêm da do dị ứng, phát ban, viêm da thần kinh và rụng tóc. Những sản phẩm từ thạch anh xanh giúp làm giảm áp lực, chữa bệnh viêm phế quản và cảm lạnh, đươc sử dụng trong các trường hợp bị bệnh ở hệ tim mạch và các bệnh về tuần hoàn máu. 

Thạch anh xanh giúp cho vết thương mau lành, tẩy bớt mụn cóc và làm tăng thị lực. Massage bằng những quả cầu thạch anh xanh rất có ích. Sự phong phú về mầu sắc của khoáng vật này cho phép tạo ra nhiều loại quả cầu có mầu sắc khác nhau. có tác dụng tăng hiệu quả vật lý trị liệu. Đặc biệt có tác dụng là chuỗi hạt mầu xanh lá cây sẫm.

Tính chất mầu nhiệm

- Thạch anh xanh là lá bùa giữ trạng thái vui sướng. Nó giúp cho con người ta tìm thấy đựợc tinh thần sảng khoái và đầu óc sáng suốt, tăng cường lạc quan và sự tự tin. Người ta còn cho rằng thạch anh xanh còn làm nảy sinh mối thiện cảm với nhau. Gia tăng cảm xúc và tình cảm. Thiền định với khối tháp bằng thạch anh xanh cho cảm giác sâu lắng và vĩnh cửu.

Ảnh hưởng tớI luân xa

Đối với luân xa vùng tim: Tác động lên hệ tim mạch, tế bào tuyến vú cột sống và hai tay; giúp khởi sinh lòng nhân ái, tính cởi mở chân thành, sự nhậy cảm; củng cố ý trí biến đổi thế giới.

Năng lượng chiếu xạ của Dương

- Cung hoàng đạo :

- Cung Kim Ngưu, Thất Nữ, Cự giải

 

Đá thạch anh phong thủy thuộc ngũ hành Thổ, thạch anh có năng lượng mạnh nhất trong các dòng đá phong thủy, mang lại cát khí tốt cho gia đình hay văn phòng công ty. Khi bài trí tại gia đình, hay đặt tại văn phòng công ty, hay khi đeo trang sức bằng đá thạch anh trên người có tác dụng hút bệnh ra khỏi cơ thể, giúp máu và khí huyết lưu thông, tốt cho thần kinh thái dương, giảm stress, thạch anh là viên đá may mắn, giúp cho gia chủ được tài vận thông thuân, tích tài, tích phú, trấn trạnh, trừ tà, vừa vượng vừa phát.

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline