Chó Phong Thủy Đế Xoay

Chó Phong Thủy Đế Xoay

Chó Phong Thủy Đế Xoay

+ Chất liệu: Bột Đá - Loại 1

+ Kích thước (cao x dài x rộng): 37 cm x 31 cm x 31 cm

+ Khối lượng: 5,8 kg

+ Cách sử dụng: Trưng bày theo năm tuổi, hoặc sử dụng theo tam hợp tuổi Dần, Ngọ, Tuất, Mão có quý nhân phù trợ. Chó được sử dụng đề phòng được trộm cắp, đạo tặc, xua đuổi ma quỷ quái và giúp cải thiện được mối quan hệ giao tiếp.

+ Vị trí đặt: Phòng khách, phòng làm việc, bàn làm việc, quầy thu ngân ...

Chúng tôi tự tin khẳng định sản phẩm bán ra thị trường là hàng xịn nhất đang bán tại Việt Nam, giá tốt nhất mang đến cho quý khách hàng giá trị tốt nhất khi mua sản phẩm của chúng tôi
 

  • Liên hệ
  • - +
  • 324
Đặt chó trấn thế nào cho đúng?

Người xưa quan niệm rằng chó đến nhà là một điều tốt. Vì vậy, việc cung thỉnh hay thờ cúng tượng chó đá cũng sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Là một vật nuôi gắn bó lâu đời, nên tượng chó cũng biểu hiện cho lòng trung thành trước sau như một. Tượng chó trong phong thủy biểu tượng của sự may mắn và trung thành.

Nhà phong thuỷ trưng bày tượng chó phong thủy để tránh những hiểm họa từ thế đất xấu, hóa giải sát khí trong nhà, nhà nhiều âm khí tà ma, thay đổi dương cơ, tiền tài, vận mạng.

Việc đặt tượng chó ở nơi gần cửa là thích hợp nhất, đầu chó phải hướng ra cửa, nhưng có một điều phải chú ý, không nên đặt nó ở phương Đông Nam, về số lượng chỉ 1 đến 2 con là lợi nhất.

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline